Năm 2024 : 1.158
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ngọc Sơn tổ chức Tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN và BD nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL, GV trong năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 426/PGDĐT ngày 07/9/2021 về việc Tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN và BD nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL, GV trong năm học 2021-2022, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện như phòng họp, ti vi, máy chiếu, chổ ngồi; chỉ đạo các Tổ chuyên môn sắp xếp, bố trí các thành viên trong tổ ngồi giãn cách và thực hiện đúng 5K của Bộ y tế và CV số 5094/UBND-VX1 NGÀY 06/8/2021 của UBND tỉnh về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dừ tập huấn thông qua hình thức nghe lại các chuyên đề Bộ GD&ĐT đã tổ chức từ ngày 16-20/8 nhưng trong quá trình tham gia học tập, 100% CB, GV, NV đã nghiêm túc chấp hành các nội dung theo văn bản chỉ đạo (Tham gia đúng thời gian, ghi chép đầy đủ các nội dung, có sự trao đổi, phản hồi các ý kiến khi chưa hiểu).

Sau đây là một số hình ảnh của sinh hoạt chuyên đề./.

Giáo viên đang tham gia chuyên đề “Hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi, bổ sung theo Thông tư 51/TT-BGDĐT”

Tiến hành thảo luận, trao đổi bài học sau buổi chuyên đề

Nguồn:mnngocson.thachha.edu.vn Copy link